Home »HẬU TRƯỜNG TÁO QUÂN 2013» Hậu trường táo quân 2010

Hậu trường táo quân 2010

Xem táo quân 2013. Download Táo quân 2013. Các clip và các tin mới nhất về chuyên mục hậu trường gặp nhau cuối năm 2013.

==> Hau truong gap nhau cuoi nam 2013: Bỏ sô vì Táo

Ðể có mặt trong buổi ghi hình cuối cùng, rất nhiều nghệ sĩ đã phải gác lại những công việc hái ra tiền trong dịp Tết Nguyên đán. Mà sô của những gương mặt nghệ sĩ hài tham gia “làm Táo” thường không dưới 10 triệu đồng/sô. Nghệ sĩ Ðức Hải còn phải “bay” từ Sài Gòn ra để được làm “con” của Vân Dung trong Ðại gia đình nhà Táo.

tao1 634006312147495000 Hậu trường táo quân 2010

Táo quân 2013

NSƯT Chí Trung chia sẻ: “Ðây là chương trình đã có thương hiệu và được khán giả trông đợi nên anh em nghệ sĩ đều rất vui mừng được góp mặt. Tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng. Ðể có buổi ghi hình này, riêng buổi chiều và tối nay có quá hai phần ba số nghệ sĩ tham gia phải bỏ sô”.

==> Hau truong gap nhau cuoi nam 2013: Gặp nhau về… đêm

Vì đặc thù chương trình toàn các nghệ sĩ hài, mà lại tập vào cuối năm nên các nghệ sĩ dường như ai cũng bận rộn. Bởi vậy, để hội đủ anh tài chỉ còn cách tập đêm. Từ ngày 19-1-2010, 11 nghệ sĩ hài được mời vào các vai “Táo” cứ 23g lại có mặt ở phòng tập Hãng Phim truyền hình Việt Nam và “quần” đến 4g sáng mới nghỉ. Mắt anh nào anh nấy đều sưng đỏ vì thiếu ngủ.

Diễn viên Thành Trung kể: “Tôi còn được buổi tập buổi nghỉ chứ anh Xuân Bắc (Nam Tào), Công Lý (Bắc Ðẩu), Quốc Khánh (Ngọc Hoàng) và đạo diễn Ðỗ Thanh Hải phải có mặt tất cả các đêm. Sau gần nửa tháng tập trung, bốn anh ấy thể nào cũng “ngót” đi vài cân”. Hỏi diễn viên Công Lý có sút đi được cân nào không, anh cười rất tươi: “Sau hôm nay mới được buồn ngủ, mới được sút cân”.

==> Táo quy hoạch ca bài đào đường

Năm trước, Táo giao thông (Chí Trung) có màn hát nhại bài Money, money, money để nói đến việc nhận tiền hối lộ, gây được nhiều hứng thú đối với người nghe. Không phụ lòng khán giả, năm nay Táo giao thông dẫn thêm một đệ tử nữa của mình là Táo quy hoạch. Cùng với những vấn đề về giao thông, kinh tế, giáo dục… Táo quy hoạch sẽ ngẫu hứng cùng Táo giao thông một bài hát có nội dung “cứ đào đường, đào khắp nơi” trên nền nhạc của một bài hát nổi tiếng của Boney M.

==> Táo bà duy nhất

Nếu những năm trước có sự góp mặt của các danh hài: Minh Vượng, Minh Hằng thì năm nay chỉ có duy nhất một “Táo bà” Vân Dung. Năm nay Vân Dung đóng vai Táo cộng đồng trong đại gia đình Táo. Táo cộng đồng mang hình thể gầy gò vì “ăn phải thức ăn mất vệ sinh” nên sinh ra bệnh tật. Năm nay đại gia đình nhà Táo gồm Vân Dung, Ðức Hải và Ðức Khuê sẽ báo cáo những vấn đề liên quan đến sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm.

==> Hau truong gap nhau cuoi nam 2013: Đắt vé chợ đen

Mặc dù chỉ là chương trình ghi hình để phát trong đêm 30 tết nhưng “Táo quân” đã trở thành một thương hiệu được khán giả truyền hình mong đợi. Vì vậy để có được tấm vé vào xem chương trình “Táo quân” ghi hình là mong mỏi của rất nhiều người. Vé được săn tìm với giá ngất ngưởng. 11 nghệ sĩ có mặt trên sân khấu đều nói “không” khi được hỏi có còn vé nào thừa không.

Còn ngoài cổng Cung văn hóa Hữu nghị, đội ngũ “cò” vé đứng nhan nhản từ ngày 30-1. Họ hỏi bất kể ai chạy xe máy chầm chậm ngang cổng: “Có vé thừa không?”, hoặc: “Có mua vé xem chương trình không?”. Khi được hỏi giá, “cò” mua vào 200.000 đồng/cặp, còn vé “cò” bán ra là 800.000đ/cặp. Ðúng là một cơ hội kinh doanh. Nghệ sĩ Chí Trung nói rất nhiều người có giấy mời nhưng vì vé có giá thế thì chẳng dại gì mà không bán đi!

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hậu trường táo quân 2010, 7.0 out of 10 based on 3 ratings

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hậu trường táo quân 2010

Leave a Comment